4 Tháng Tám, 2022

Top 5 Xe Điều Khiển Địa Hình Vượt Mọi Cung Đường Khó

Khi bạn đam mê tốc độ nhưng lại sợ nguy hiểm, muốn giải trí nhưng lại không biết nên làm gì. Hãy khám phá với siêu thị top top ngay top 5 xe điều khiển địa hình vượt mọi cung đường khó chất hơn nước cất sau.

1.Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa tốc độ cao monster truck XinHeLong 9125

Xinlehong 9125 là xe điều khiển RC với công dụng giải trí cho cả người lớn và trẻ em, giúp tăng tính sáng tạo và giải trí. Xe 4WD với tỷ lệ xe là 1:10 cùng tốc độ điều khiển cao: 50km và khoảng cách điều khiển: 80m. Chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và đầy thú vị trong 20 phút khó tìm kiếm được ở những thứ khác.

 

2. Lắp ghép Mô hình Buggy RC Terrain Off-Road Climbing Truck

Sản phẩm có 1890 chi tiết (mảnh ghép) chất liệu nhựa ABS cao cấp, màu sắc đa dạng, mô hình mới mẻ sáng tạo đặc biệt độ bền rất cao thách thức mọi địa hình.

Lưu ý để xa tầm tay trẻ dưới 6 tuổi vì có nhiều chi tiết nhỏ nguy hiểm. Và đặc biệt lưu ý khi có thể tùy ý sáng tạo lắp ráp khiến bạn nghiện quên lối về đó.

 

3. Xe ô tô địa hình điều khiển Xinlehong9125 HoshiN516

Xe Monster truck Hoshi N516 được nâng cấp từ Xinlehong 9125. Phiên bản này sẽ đi kèm sạc loại cắm trực tiếp 220VAC xịn xò hơn loại của 9125 ( cắm USB, phải đầu tư củ sạc USB ) sẽ cho tốc độ sạc pin nhanh hơn và an toàn hơn. Riêng phần ESC sẽ có chức năng chống overload ( khi chơi quá nóng sẽ tự ngắt 3-6 giây). Và viên pin 1600 mAH có luôn board mạch bảo vệ an toàn khi sạc và khi cho trẻ em chơi.

Đây là loại xe địa hình 1/10 được cung cấp sức mạnh bởi 2 động cơ 390, 2 cầu 4 bánh chủ động toàn phần, 6 giảm chấn độc lập sẽ giúp chiếc xe tăng tốc vượt trội cùng khả năng bay nhảy tốt. 

Xe được thiết kế với ngoại hình hầm hố, cùng hệ thống điện được bảo vệ tốt tránh nước và bụi cát giúp xe hoạt động bền bỉ ở tất cả địa hình.

4. Xe điều khiển PK 1:32 4CH 2WD 2.4GHz Mini Off-Road RC Racing Car Truck 

Xe này thì giá hạt dẻ hơn so với những sản phẩm trên đặc biệt hợp với túi tiền của những người có túi tiền chưa rủng rỉnh lắm nhưng vẫn thích chơi xe.

Với kích cỡ nhỏ gọn tốc độ xe 20km/h và bán kính điều khiển trong phạm vi 30m cho phép bạn chơi tới bến trong vòng nửa tiếng đồng hồ.

5. Xe Điều Khiển RC Car Electric RTR Buggy Monster Truck 1/12 WLtoys 124018

Thiết kế 1/12 ổn định cân bằng khi bay nhảy, sườn nhôm dày chắc chắn, kèm option phuộc , chặn amr , láp trước liền…. kết hợp với hệ thống Động cơ khủng loại motor 550 chuyên dụng cho 1/10 đủ để em chiến mã này nghiễm nhiên đứng trong hàng top

Không những thế em nó còn được trang bị pin nâng cấp loại Lipo 2200mah 2s 30c,  hệ thống dàn nhún phuộc nhôm cơ học êm ái và hệ thống truyền động visai thép cho khả năng vận hành tối ưu và bền bỉ

Đặc biệt remote chuẩn 2.4ghz cho mức sóng xa 80-100m trong điều kiện thích hợp, có chức năng tăng giảm ga để cho trẻ nhỏ chơi dễ dàng hơn thì không có gì có thể làm khó được em nó.

KẾT LUẬN

Nếu đã là các tay chơi thứ thiệt trong làng điều khiển xe thì tại sao chúng ta lại không rinh ngay cho mình một trong top 5 em chiến mã cực máu lửa kia nhỉ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *