27 Tháng Bảy, 2022

Top 5 Xe RC Cho Tốc Độ Đáng Kinh Ngạc

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn xe ô tô điều khiển từ xa. Rất nhiều loại xe RC có thể đạt tốc độ 50, 60 hoặc thậm chí 70km/h. Bạn cũng có thể tăng tốc độ của xe khi nâng cấp các bộ phận tùy chọn, thiết bị điện tử hiệu suất cao và pin. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe mô hình mang lại tốc độ đáng kinh ngạc thì đây là những cái tên gợi ý mà siêu thị top top dành cho bạn.

Xe RC địa hình tốt nhất

1. Losi TENACITY DB Pro 1/10 Scale 4WD Desert Buggy

Nếu bạn muốn có một chiếc xe địa hình RC nhanh đi kèm ngoại hình đồ sộ, hãy tham khảo Losi TENACITY DB Pro Desert Buggy. TENACITY DB Pro là sự phát triển của team Losi Racing TEN, một trong những hãng xe địa hình bền bỉ và cho hiệu suất cao nhất. 

Chiếc xe này được trang bị hệ thống điện không chổi than Spektrum có khả năng đạt tốc độ 50 MPH hoặc cao hơn khi sử dụng pin LiPo 3 cell. Nó có vẻ ngoài hầm hố với thân xe lấy cảm hứng từ những chiếc xe sa mạc. TENACITY DB đặc biệt nổi bật khi chạy ngang qua các cồn cát sa mạc.

2. ARRMA TALION 6S BLX Extreme Bash 1/8 Scale Speed Truggy

Đối với một chiếc xe địa hình quy mô lớn hơn và tốc độ nhanh hơn, thương hiệu ARRMA có một số ứng cử viên rất sáng giá. TALION 6S BLX Extreme Bash Speed ​​Truggy đã tạo ra sự khác biệt khi trở thành chiếc xe ARRMA EXB ready to run đầu tiên có đài Spektrum và hệ thống điện không chổi than 6S. 

Với thiết bị này, xe sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sức mạnh khi di chuyển trên đất, nhựa đường và cỏ. Công nghệ AVC cũng cung cấp hỗ trợ xử lý tự động để giúp bạn kiểm soát khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

3. ARRMA TYPHON 6S BLX 4WD 1/8 Scale Speed Buggy

Những người hâm mộ những chiếc xe địa hình RC lớn, nhanh nên xem qua ARRMA TYPHON 6S BLX 4WD Speed ​​Buggy. Giống như TALION, nó cũng bao gồm hệ thống động lực không chổi than Spektrum cho tốc độ 70 MPH trở lên sử dụng pin LiPo 6S và bánh răng tốc độ cao. TYPHON cũng đi kèm với radio Spektrum SLT3 ba kênh. Tính năng này cho phép bạn giới hạn ga ở mức chỉ 50% hoặc 75% khả năng vận tốc tối đa của xe. Vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và nâng cao kỹ năng lái xe RC nhanh chóng.

Xe RC thể thao tốt nhất

1. ARRMA VENDETTA 4X4 3S BLX 1/8 Scale Speed Racer

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe RC nhanh có thể chinh phục được cả cung đường phẳng cũng như địa hình? Để có được sự linh hoạt đó, xe đua tốc độ ARRMA VENDETTA 4X4 3S BLX là lựa chọn lý tưởng. VENDETTA chạy tốt trên các bề mặt đường đồng thời cũng có thể xử lý các đường gồ ghề, gờ giảm tốc, đường đất bằng phẳng và các mặt đường địa hình nhẹ khác. 

Về tốc độ, với hệ thống điện Spektrum, bánh răng truyền tốc độ tùy chọn được cung cấp, VENDETTA có khả năng đạt 70 MPH trở lên ngay khi xuất xưởng. Các cánh gió trên thân xe được điều chỉnh khí động học giúp xe bám chặt vào đường đua. Lốp xe của dBoots Hoons Elevens cho khả năng bám đường đáng kinh ngạc trong mọi điều kiện bề mặt. Bộ khuếch tán đôi phía sau giúp giảm nhiễu động và lực cản. Do đó, VENDETTA là một chiếc xe RC mà hầu hết các tay đua trình độ trung cấp đều có thể chinh phục thành công.

2. ARRMA LIMITLESS 1/7 Scale 4WD Speed ​​Bash Roller

Những người lái xe có kinh nghiệm thường muốn chọn thiết bị điều khiển riêng cho những chiếc xe RC. Nếu đó là bạn thì hãy xem qua ARRMA LIMITLESS ​​Bash Roller. Đây là một chiếc xe RC dành cho mọi nẻo đường được điều chỉnh mức tốc độ và công suất tùy thích.

Ông hoàng tốc độ LIMITLESS vượt trội trên mọi con đường, trong mọi điều kiện, kể cả sỏi đá, đường nhựa hoặc cỏ dưới thời tiết nắng, mưa hoặc thậm chí trên băng. Thân xe thấp với các cánh phía trước và phía sau có thể được tùy chỉnh lực theo cách người chơi muốn. Để nâng cao tính khí động học, khung xe bao gồm bộ chia phía trước để cân bằng phân phối lực và bộ khuếch tán phía sau giúp tăng lực cũng như độ bám, giúp bạn vào cua nhanh và tự tin.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu một chiếc xe RC tốc độ cao? Các xe điều khiển được đề cập trong bài viết này đều đang được săn lùng vì khả năng tốc độ được tích hợp sẵn của chúng. Hãy bắt đầu chọn chiếc xe phù hợp với bạn và trải nghiệm ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.