12 Tháng Tám, 2022

Xe Mould King 19008 MOC RC Motor Power Functions Tow Truck MKII Fit MOC-298488 – Đồ Chơi Lắp ráp Mô Hình

Xe Mould King 19008 MOC là một trong những xe lắp ráp xịn sò và cao cấp nhất hiện nay. Với giá thành không hề rẻ và kích thước đồ sộ của em nó thì chiếc xe được xếp vào top đầu về chất lượng trong nhóm các xe lego đó. Hãy cùng siêu thị top top tìm hiểu em xe “ khủng long” này nhé.

1 . Thông số đặc điểm của xe.

 Xe Mould King 19008 MOC được lắp ráp từ 10996 bộ phận gồm có một động cơ và một pin lithium. Nó hỗ trợ điều khiển Bluetooth thông qua APP điện thoại di động hoặc điều khiển từ xa 2.4GHZ.Ngoài ra nó hỗ trợ mở cửa, mở mui xe phía trước và lái xe xoay quanh 360 °rất linh hoạt.

Tất cả các chi tiết của xe đều được làm bằng vật liệu ABS chất lượng cao và vật liệu sợi carbon, với mức độ an toàn cao, gia công đúc chính xác một lần. Xe Mould King 19008 MOC được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn chung và có thể tương thích với đồ chơi thương hiệu hiện có của bạn. Tất cả các bộ phận đều dễ lắp ráp và sẽ không bị vỡ.

Xe Mould King 19008 MOC là một đồ chơi mô hình tuyệt vời, một bộ mới có thể được thêm vào như một bộ sưu tập. Đồng thời, đây cũng là một món quà tặng dịp lễ, sinh nhật hoàn hảo cho trẻ em hoặc người yêu, nếu họ là những người yêu thích hoặc sưu tầm đồ chơi khối xây dựng.

2. Ưu điểm nổi bật.

Xe Mould King 19008 MOC hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như nhiều chi tiết nên có thể thỏa sức lắp ráp sáng tạo. Vật liệu an toàn với sức khỏe, nhiều công năng nổi trội và đặc biệt nếu lo sợ về vấn đề lắp ráp quá phức tạp thì sẽ có ngay một bản hướng dẫn chi tiết nhiều màu sắc rất dễ hiểu giúp bạn hoàn thành việc lắp ráp ngay tức thì.

3. Giá tiền hợp lý với chất lượng.

Vì là dòng xe cao cấp nên giá thành của xe Mould King 19008 MOC có chút cao hơn so với những chiếc xe khác. Giá xe rơi vào khoảng 8 triệu một chiếc nhưng với những lợi ích hoàn hảo ở trên thì tôi nghĩ đây là một sản phẩm đáng tiền cho bạn một trải nghiệm khó quên đó.

Nếu đã là dân chơi hệ lego kì cựu thì bạn nên nhanh tay bế em nó về để bù vào thiếu sót trong bộ sưu tập lego của mình ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.